Chủ đầu tư

Chủ đầu tư

CapitaLand

CapitaLand Group (CapitaLand) là một trong những tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất Châu Á với trụ sở chính tại Singapore, có mặt tại 7 tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ.

Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội khoảng 9.100 căn hộ chất lượng với chín dự án nhà ở. Ascott Limited, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 21 toà nhà Somerset tại bảy thành phố lớn kể trên. Ascott là chủ sở hữu kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

Capitaland

 

I. Giới Thiệu Chung Về CapitaLand

Trong thế giới phức tạp và đa dạng của bất động sản toàn cầu, CapitaLand đã nổi lên như một hãng chủ đầu tư hàng đầu với tầm nhìn đổi mới, khả năng quản lý xuất sắc và khả năng tạo ra giá trị bền vững. Với hơn ba thập kỷ hoạt động, CapitaLand không chỉ tham gia xây dựng những tòa nhà, mà còn xây dựng cơ hội và trải nghiệm sống cho cộng đồng toàn cầu.

 

II. Lịch Sử Và Phát Triển

CapitaLand ra đời vào năm 2000 sau sự hợp nhất giữa Pidemco Land và DBS Land. Từ đó đến nay, họ đã trải qua một hành trình phát triển ấn tượng. Với sự tập trung vào mô hình kinh doanh đa dạng, từ bất động sản thương mại đến căn hộ, văn phòng, khách sạn và các dự án phát triển liên quan, CapitaLand đã đánh bại nhiều thách thức và tiến xa hơn trong sự phát triển bất động sản.

 

III. Đổi Mới Và Khả Năng Sáng Tạo

CapitaLand luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới và sáng tạo trong lĩnh vực bất động sản. Từ việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn vào quản lý tòa nhà, đến việc tạo ra các không gian sống thông minh và thân thiện với môi trường, họ không ngừng thay đổi cách mọi người trải nghiệm và tương tác với không gian sống.

 

IV. Tầm Nhìn Toàn Cầu Và Mạng Lưới Đa Dạng

Với tầm nhìn quốc tế, CapitaLand đã mở rộng sự hiện diện của mình tới nhiều thị trường trên khắp thế giới. Họ hiện diện tại hơn 220 thành phố trong hơn 30 quốc gia. Nhờ mạng lưới đa dạng và rộng lớn này, họ đạt được sự đa dạng về loại hình dự án và thị trường mục tiêu.

 

V. Tiêu Chuẩn Chất Lượng Và Quản Lý Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

CapitaLand cam kết đem đến tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất trong mọi khía cạnh. Từ việc lựa chọn vật liệu xây dựng, thiết kế kiến trúc, đến chất lượng dịch vụ, mọi yếu tố đều được quan tâm tỉ mỉ. Họ cũng đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo và phát triển đội ngũ chuyên nghiệp, giúp tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn cao.

 

VI. Cam Kết Bền Vững Và Bảo Vệ Môi Trường

CapitaLand không chỉ là một chủ đầu tư, mà còn là một người hùng bền vững. Họ đã cam kết xây dựng các dự án thân thiện với môi trường và đạt được nhiều chứng nhận bền vững quốc tế như LEED và BCA Green Mark. Đồng thời, họ thúc đẩy các chương trình xã hội có ý nghĩa và góp phần vào cộng đồng.

Các Dự Án Đã Triển Khai

  • Feliz En Vista
  • Vista Verde
  • Kris Vue
  • The Vista
  • The Parcspring

 

Công Ty TNHH Capitaland Việt Nam
Trụ sở: Lầu 17, Tòa nhà Deutsches Haus Ho Chi Minh city, số 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Min
Điện thoại: +84 – 28 3519 1067
Email: info@capitaland.com
Website: www.capitaland.com

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay