VỀ BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU

BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU đã trở thành một trong những sàn giao dịch bất dộng sản uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU tự hào là “ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC – PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC F1” các dự án, khu đô thị của những chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam như ( Phú Mỹ Hưng, Novaland, Vinhomes, Sunshine, Masterise Homes, Hồng Hà, Đất Xanh,…)

Sàn giao dịch BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU chuyên tư vấn môi giới & phân phối các dự án bất động sản với đa dạng loại hình Căn hộ chung cư, Nhà phố, Biệt thự, Shophouse, Đất nền & Bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết,…

TẦM NHÌN

Đến 2025 trở thành 1 trong 10 đơn vị môi giới uy tín & tư vấn giải pháp bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu TP. Hồ Chí Minh nói riêng & Việt Nam nói chung. Đến 2030 trở thành nhà phát triển dự án bất động sản uy tín chuyên nghiệp, mang đến giải pháp an sinh – đầu tư toàn diện cho khách hàng & nhà đầu tư, đồng thời đóng góp cho sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam.

SỨ MỆNH

Kiến tạo & mang đến cho Khách Hàng – Nhà Đầu Tư giải pháp an sinh hoàn hảo cũng như cơ hội đầu tư sinh lợi cao an toàn bền vững. Luôn nỗ lực góp 1 phần công sức cho sự phát triển của thị trường bất động sản, thông qua đó đóng góp vào công cuộc ổn định an sinh xã hội, phát triển kinh tế nước nhà. Với tinh thần nhiệt huyết lao động cần cù, kiến tạo cho cộng đồng xã hội những giá trị nhân văn chan chứa tình người và tình đời.

Bất Động Sản Hàng Hiệu là sàn môi giới bất động sản chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, mua bán, chuyển nhượng, cho thuê thị trường bất động sản phía Nam.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

17d2fe48265dd4038d4c3

2017

Hoàn thành cổng thông tin thị trường bất động sản Việt Nam www.batdonghanghieu.com, đây là trang cung cấp thông tin của tất cả dự án trọng điểm trên cả nước, cũng là 1 trong những công thông tin phân tích, nhận định toàn cảnh về thị trường bất động sản.

2018

Cuối 2017 và đầu 2018 chính thức thành lập sàn Bất Động Sản Hàng Hiệu với đội ngũ hơn 100 thành viên - Trên nền tảng vững chắc, Bất Động Sản Hàng Hiệu ra đời như một quy luật tất yếu đáp ứng nhu cầu của thị trường.

2019

Tập trung xây dựng nền tảng và giá trị cốt lõi, lấy con người làm trung tâm, tăng quy mô nhân sự, chuyên phân phối các dòng Căn Hộ, Nhà Phố, Shophouse, Biệt Thự tại TP. HCM.

2020

Đầu 2020 với nền tảng vững chắc, uy tín và năng lực, Bất Động Sản Hàng Hiệu chính thức trở thành Đơn Vị Phân Phối Chính Thức F1 siêu dự án Vinhomes Grand Park, Masteri Centre Point, AquaCity.

2021

Đầu 2021 trở thành Đơn Vị Phân Phối Chính Thức F1 siêu dự án Grand Marina, Saigon, Lumière Riverside.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Minh bạch và hiệu quả là những mục tiêu quan trọng hàng đầu mà mô hình quản trị doanh nghiệp của BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU hướng tới.

Hội đồng Quản trị BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU ý thức sâu sắc rằng chỉ có xây dựng và vận hành được hệ thống quản trị doanh nghiệp đảm bảo các tiêu chí đó mới mang lại cho cổ đông của BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU những giá trị và sự phát triển bền vững.

BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU được tổ chức theo cấu trúc phù hợp với các thông lệ quốc tế tốt nhất. Trong đó, vai trò sở hữu, quản trị và điều hành được tách bạch. Các hoạt động của Công ty được tổ chức theo các khối chức năng, phụ trách các lĩnh vực trong chuỗi giá trị.

So Do Cong Ty

CÁC DỰ ÁN TRIỂN KHAI

ĐỐI TÁC & CHỦ ĐẦU TƯ UY TIN

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay